TRUNG THU MÙA WFH

 

Tìm Việc Làm Ngành Dược & Y Tế

18/09/2021 00:03

911

Trung thu 201 Công ty bạn đã tổ chức như thế nào?

Trung thu 2021TRUNG THU MÙA WFH

#Bảng_tin_PMW

#PMW

Lại một mùa Trung thu lại đến nhưng lần này nó đặc biệt hơn mọi năm. Chúng ta sẽ cùng nhau đón một mùa Trung thu trực tuyến qua Internet, một điều đáng tiếc cho năm nay vì dịch Covid-19 vẫn tiếp tục kéo dài trên cả nước tuy nhiên chúng ta lại có một trải nghiệm mới những chia sẻ mới, những cách thức vận hành tổ chức mùa lễ Trung thu mới.

Các Công ty thì đang rộn ràng đưa ra các phương án tổ chức Trung thu năm 2021 như thế nào thật ý nghĩa. Có những Công ty đã lựa chọn phương án chuyển phần bánh Trung thu đến tận tay gia đình và người thân của nhân viên cũng có những phương án chuyển thành tiền mặt vào lương vì vẫn còn giãn cách. Chúng ta vẫn không tạo được không khí gặp mặt mọi người, cùng nhau đón một mùa Trung thu ấm áp bằng cách sẻ chia những câu chuyện, những miếng bánh hay đơn giản là một ly trà và cafe bên người thân.

 

Cùng không khí Trung thu Hãng bánh Kinh Đô cho ra mắt một sự kiện “Cùng làm sống lại hình ảnh trung thu xưa của bạn". Bạn chỉ việc đăng tải 01 hình ảnh của mình, hệ thống sẽ dùng kỹ thuật trí tuệ nhân tạo AI để làm bức ảnh trở nên sinh động hơn. 

Các bạn có thể tham gia quá Link: https://tettrungthu.vn/ để tạo cho mình một kỉ niệm đáng nhớ mùa Tết Trung thu 2021 nhé.

Lời kết thay mặt cho Team PMW, 

Gửi đến các Anh/Chị đối tác, đồng nghiệp lời cảm ơn chân thành nhất.

Chúc Anh/Chị một mùa lễ thật ấm áp bên gia đình và người thân. Hãy gọi một cuộc điện thoại cho người thân của mình để trao đi tình cảm yêu thương mùa lễ nhé.

 

Về Pharmawork

Pharmawork là một bộ phận tuyển dụng đã tổ chức liên kết với các công ty Dược trong và ngoài nước tại Việt Nam để giúp các ứng viên tìm kiếm các cơ hội phù hợp với mình, hỗ trợ công ty trong việc tìm kiếm nhân tài trong ngành Dược. 

Các Công ty, Doanh nghiệp Dược tại Việt Nam mong muốn hợp tác tổ chức các buổi chia sẻ về Công ty và tuyển dụng xin vui lòng liên hệ thông tin đính kèm.

 

Tags

Tin liên quan