LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG CHIẾN BINH OTC & ETC

 

Tìm Việc Làm Ngành Dược & Y Tế

31/10/2021 00:03

2373

Ngày 31 tháng 10 năm 2021, Pharmawork và Beeking đã hợp tác xây dựng một sự kiện tổ chức online trên nền tảng Zoom về chủ đề Lộ trình đào tạo thành công chiến binh OTC & ETC 09h00 đến 12h00 cùng ngày. Chân thành cảm ơn Chị Dược sĩ Nguyễn Phan Hoài - CEO Công Ty TNHH Dược Phẩm Beeking đã đồng ý lời chia sẻ chủ đề làm sao để trở thành một chiến binh mạnh mẽ trên địa bàn.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG CHIẾN BINH OTC & ETCTALK 03: LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG CHIẾN BINH OTC & ETC

#Bảng_tin_PMW
#PMW

Ngày 31 tháng 10 năm 2021, PharmaworkBeeking đã hợp tác xây dựng một sự kiện tổ chức online trên nền tảng Zoom về chủ đề Lộ trình đào tạo thành công chiến binh OTC & ETC 09h00 đến 12h00 cùng ngày. Chân thành cảm ơn Chị Dược sĩ Nguyễn Phan Hoài - CEO Công Ty TNHH Dược Phẩm Beeking đã đồng ý lời chia sẻ chủ đề làm sao để trở thành một chiến binh mạnh mẽ trên địa bàn.  

Để sự tương tác giữa diễn giả và khách mời tham dự được thuận tiện hơn, hội thảo đã được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom thành công với sự góp mặt hơn 100 người tham dự bao gồm sinh viên, người đi làm như trình dược viên, quản lý các công ty Dược khác.

Thông qua buổi hội thảo CEO Nguyễn Phan Hoài đã chia sẻ lộ trình phát triển của một chiến binh của Công ty TNHH Dược Phẩm Beeking

- Những điều kiện cần và đủ để trở thành một chiến binh

- Phúc lợi và môi trường làm việc tại Beeking

- Tuyển dụng Beeking

Với kinh nghiệm từng làm việc tại các Công ty Dược đa Quốc gia tại Việt Nam đã đem lại lợi thế về mặt kiến thức và kỹ năng cho DS Hoài; qua đó đã có những thay đổi và áp dụng tích cực cho sự thành công của Beeking ngày hôm nay. Phần cuối cùng là giải đáp các thắc mắc với những câu hỏi quan tâm về mô hình kinh doanh của Beeking, những định hướng và phúc lợi mà Beeking hơn hẳn các Công ty khác, làm sao để giải quyết quan ngại khi gặp những câu hỏi khó khăn trong lúc làm việc.

Tiếp tục chương trình Chương trình HƯỚNG NGHIỆP TUYỂN DỤNG - PHARMA CAREER TALK dành cho các bạn sinh viên mới ra trường hoặc người muốn tìm một cơ hội tốt hơn cho bản thân. Beeking cũng đang tuyển dụng các vị trí bao gồm:

- Khu vực Hà Nội:

+ 03 chiến binh OTC

+ 03 chiến binh ETC

+ 01 trợ lý nhãn

+ 01 marketing mạnh trong lĩnh vực quay dựng hình ảnh, video.

+ 02 nhân viên chăm sóc khách hàng

+ 01 thủ kho

- Khu vực Hồ Chí Minh:

+ 02 chiến binh giàu kinh nghiệm để mở rộng thị trường

Đường Link Zoom sẽ được chia sẻ qua email và thông báo trên nhóm Zalo - đặc biệt không giới hạn người tham gia.

Về Pharmawork:

Pharmawork là một bộ phận tuyển dụng đã tổ chức liên kết với các công ty Dược trong và ngoài nước tại Việt Nam để giúp các ứng viên tìm kiếm các cơ hội phù hợp với mình, hỗ trợ công ty trong việc tìm kiếm nhân tài trong ngành Dược. 

 

Tin liên quan