KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM

 

Tìm Việc Làm Ngành Dược & Y Tế

09/11/2021 00:09

2744

Ngày 07 tháng 11 năm 202l1, mở đầu tháng 11 - Pharmawork và Khoa Dược Đại học Phenikaa đã hợp tác xây dựng một sự kiện tổ chức online trên nền tảng Zoom về chủ đề số Kinh doanh và Phân phối Dược phẩm vào 09h00 đến 12h00 cùng ngày. Chân thành cảm ơn Anh Vũ Hoài Nam - CEO Công Ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Pharmalink đã đồng ý lời chia sẻ một chủ đề định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Dược Phenikaa.

Pharmwork và Phenikaa

KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM

#Bảng_tin_PMW

#PMW

Ngày 07 tháng 11 năm 202l1, mở đầu tháng 11 - Pharmawork và Khoa Dược Đại học Phenikaa đã hợp tác xây dựng một sự kiện tổ chức online trên nền tảng Zoom về chủ đề số Kinh doanh và Phân phối Dược phẩm vào 09h00 đến 12h00 cùng ngày. Chân thành cảm ơn Anh Vũ Hoài Nam - CEO Công Ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Pharmalink đã đồng ý lời chia sẻ một chủ đề định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Dược Phenikaa.

Để sự tương tác giữa diễn giả và khách mời tham dự được thuận tiện hơn, hội thảo đã được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom thành công với sự góp mặt hơn 200 người tham dự bao gồm sinh viên, giảng viên và các bạn sinh viên trường Dược khác.

Thông qua buổi hội thảo CEO Vũ Hoài Nam đã chia sẻ lộ trình phát triển công việc của một sinh viên khi bắt đầu tìm kiếm việc làm sau khi đã kết thúc 05 năm học tại trường.

Với kinh nghiệm từng làm việc tại các Công ty Dược đa Quốc gia tại Việt Nam và cả các Công ty Dược trong nước đã đem lại lợi thế về mặt kiến thức và kỹ năng cho DS Vũ Hoài Nam; qua đó giúp cho sinh viên có cái nhìn gần với thực tế nhất so với khối lượng kiến thức đang học tại trường. Việc “học” phải đi đôi với “hành” được Khoa Dược Phenikaa đề cao làm sao cho sinh viên khi trường phải kiếm được công việc phù hợp với bản thân nhất có thể. Phần cuối cùng giải đáp các câu hỏi về các lĩnh vực khác nhau của ngành Dược đem lại cái nhìn đa chiều giúp sinh viên năm cuối định hình công việc mà mình đang mong muốn hướng đến trong tương lai.

Tiếp tục chương trình Chương trình HƯỚNG NGHIỆP TUYỂN DỤNG - PHARMA CAREER TALK dành cho các bạn sinh viên mới ra trường. Bên cạnh đó, Pharmalink mong muốn các bạn sinh viên có một sân chơi trải nghiệm kiến thức đã được học tại trường - tuyển dụng thực tập sinh ở các lĩnh vực sale và marketing tại khu vực Hà Nội.

Đường Link Zoom và các tài liệu buổi hội thảo sẽ được chia sẻ qua email và thông báo trên nhóm Zalo - đặc biệt không giới hạn người tham gia.

 

Về Khoa Dược - Đại hoc Phenikaa

Khoa Dược Trường Đại học Phenikaa là Khoa Dược nằm trong đại học đa ngành, lấy đảm bảo chất lượng đào tạo làm mục tiêu phấn đấu lâu dài, gắn lý thuyết với kỹ năng hành nghề; phấn đấu đưa Khoa Dược Trường Đại học PHENIKAA trở thành một trong những Khoa Dược thuộc tốp đầu của các Khoa Dược ngoài công lập trong cả nước.

Với mục tiêu đào tạo con người toàn diện, hài hòa, nắm vững chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng hội nhập quốc tế, đồng thời theo định hướng phát triển chung của Trường Đại học PHENIKAA trở thành đại học nghiên cứu, Khoa Dược sẽ tiếp tục xây dựng đội ngũ, tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Dược.

 

Về Pharmawork

Pharmawork là một bộ phận tuyển dụng đã tổ chức liên kết với các công ty Dược trong và ngoài nước tại Việt Nam để giúp các ứng viên tìm kiếm các cơ hội phù hợp với mình, hỗ trợ công ty trong việc tìm kiếm nhân tài trong ngành Dược.

Tin liên quan