dược sĩ lâm sàng, dược sĩ bệnh viện, dược sĩ, dược học

 

Tìm Việc Làm Ngành Dược & Y Tế

14/11/2021 00:03

2637

Ngày 14 tháng 11 năm 2021, tiếp tục chuỗi sự kiện hướng nghiệp - Pharmawork và Khoa Dược Đại học Phenikaa đã hợp tác xây dựng một sự kiện tổ chức online trên nền tảng Zoom về chủ đề số Kinh doanh và Phân phối Dược phẩm vào 09h00 đến 11h00 cùng ngày.

HOẠT ĐỘNG DƯỢC BỆNH VIỆN

#Bảng_tin_PMW

#PMW

Ngày 14 tháng 11 năm 2021, tiếp tục chuỗi sự kiện hướng nghiệp - Pharmawork và Khoa Dược Đại học Phenikaa đã hợp tác xây dựng một sự kiện tổ chức online trên nền tảng Zoom về chủ đề số Kinh doanh và Phân phối Dược phẩm vào 09h00 đến 11h00 cùng ngày. Chân thành cảm ơn Anh Dược sĩ Trần Duy Khanh - Dược sĩ lâm sàng Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã đồng ý lời chia sẻ một chủ đề định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Dược Phenikaa.

Để sự tương tác giữa diễn giả và khách mời tham dự được thuận tiện hơn, hội thảo đã được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom thành công với sự góp mặt gần 190 người tham dự bao gồm sinh viên, giảng viên và các bạn sinh viên trường Dược khác.

Thông qua buổi hội thảo DS Trần Duy Khanh đã chia sẻ các công việc đã từng trải qua tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Với kinh nghiệm từng làm việc tại Khoa Dược Bệnh viện, DS Khanh đã cho các bạn sinh viên góc nhìn thực tế công việc của một Dược sĩ khi ra trường; qua đó giúp cho sinh viên có cái nhìn gần với thực tế nhất so với khối lượng kiến thức đang học tại trường. Phần cuối cùng giải đáp các câu hỏi về các lĩnh vực:

  • Đấu thầu - nghiệp vụ Dược

  • Dược lâm sàng

  • Kho: kho chính, nội trú, ngoại trú, đông y

  • Hành chính, thống kê

  • Nhà thuốc bệnh viện

  • Các vị trí thực tập sinh khi còn đang là sinh viên

  • Thu nhập tại các vị trí làm việc và kinh nghiệm phỏng vấn thành công

duoc-si-lam-sang

 

Hình ảnh tổ chức hội thảo Talk 02 - Phenikaa

Tham gia thảo luận có sự góp mặt của cô PGS. TS Dương Thị Ly Hương - Trưởng bộ môn Bào chế và thầy TS. DS Phạm Minh Hưng - Phó trưởng bộ môn Dược lý Dược Lâm Sàng của Khoa Dược Đại học Phenikaa cùng tham gia trao đổi với sinh viên. Có thể thấy với lộ trình phát triển cho chuyên ngành Dược Lâm Sàng tại Việt Nam đang tiến dần với Thế giới đem lại nhiều vị trí khác nhau dành cho sinh viên mới ra trường.

Tiếp tục chương trình Chương trình HƯỚNG NGHIỆP TUYỂN DỤNG - PHARMA CAREER TALK dành cho các bạn sinh viên mới ra trường. Đường Link Zoom và các tài liệu buổi hội thảo sẽ được chia sẻ qua email và thông báo trên nhóm Zalo - đặc biệt không giới hạn người tham gia.

Về Khoa Dược - Đại học Phenikaa

Khoa Dược Trường Đại học Phenikaa là Khoa Dược nằm trong đại học đa ngành, lấy đảm bảo chất lượng đào tạo làm mục tiêu phấn đấu lâu dài, gắn lý thuyết với kỹ năng hành nghề; phấn đấu đưa Khoa Dược Trường Đại học PHENIKAA trở thành một trong những Khoa Dược thuộc tốp đầu của các Khoa Dược ngoài công lập trong cả nước.

Với mục tiêu đào tạo con người toàn diện, hài hòa, nắm vững chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng hội nhập quốc tế, đồng thời theo định hướng phát triển chung của Trường Đại học PHENIKAA trở thành đại học nghiên cứu, Khoa Dược sẽ tiếp tục xây dựng đội ngũ, tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Dược.

Về Pharmawork

Pharmawork là một bộ phận tuyển dụng đã tổ chức liên kết với các công ty Dược trong và ngoài nước tại Việt Nam để giúp các ứng viên tìm kiếm các cơ hội phù hợp với mình, hỗ trợ công ty trong việc tìm kiếm nhân tài trong ngành Dược. 

 

Tin liên quan