TALK 01: QUẢN LÝ BÁN HÀNG KÊNH OTC - NHỮNG YÊU CẦU TỪ DOANH NGHIỆP

 

Tìm Việc Làm Ngành Dược & Y Tế

13/09/2021 00:11

1235

TALK 01: QUẢN LÝ BÁN HÀNG KÊNH OTC - NHỮNG YÊU CẦU TỪ DOANH NGHIỆP

Ngày 12 tháng 09 năm 2021, Pharmawork và Fobic đã hợp tác xây dựng một sự kiện tổ chức online trên nền tảng Zoom về chủ đề Quản lý bán hàng kênh OTC - Những yêu cầu từ doanh nghiệp vào lúc 09h00 đến 12h00 cùng ngày. Chân thành cảm ơn Anh Vũ Duy Văn - CEO Công Ty Dược Phẩm Fobic đã đồng ý lời chia sẻ chủ đề các yêu cầu mà một doanh nghiệp Dược cần ở người quản lý bán hàng.

Với tình hình diễn biến Covid-19 vẫn còn phức tạp tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, hội thảo được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom thành công với sự góp mặt hơn 300 người tham dự bao gồm sinh viên, người đi làm như trình dược viên, quản lý các công ty Dược khác.

Thông qua buổi hội thảo CEO Vũ Duy Văn đã chia sẻ đứng từ góc nhìn của một người quản lý Công ty Fobic cho hai cấp bậc là Quản lý bán hàng và Trưởng phòng kinh doanh:

- Văn hoá bán hàng Fobic với câu châm ngôn “No money, no talk".

- Lộ trình phát triển gồm những yếu tố nào trên mô hình ASK và SLEPT.

- Mô tả công việc cần phải làm

Qua đó người nghe đã xây dựng được kế hoạch và phát triển định hướng cho các vị trí cao hơn ở chức vụ quản lý, ngoài ra đối với các cấp bậc quản lý cũng tiếp tục nâng cao và cải thiện các kỹ năng, kiến thức cần có để nâng cao sự nghiệp của mình. Phần cuối cùng là giải đáp các thắc mắc với những câu hỏi quan tâm về mô hình kinh doanh của Fobic hiện tại và tương lai; các khó khăn hiện tại của một doanh nghiệp trong tình hình Covid-19 đang ảnh hưởng nặng nề đến doanh nghiệp Dược trong nước. Việc định hướng công việc của bản thân cũng cần phù hợp với văn hoá doanh nghiệp để có thể có một sự gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. CEO Văn cũng chia sẻ quan điểm tuyển dụng của Fobic chú trọng vào việc tìm người phù hợp với Công ty dù là với chuyên ngành kinh tế, marketing hoặc y dược.

Bên cạnh đó, buổi hội thảo trực tuyến đã có sự tham gia dự của Anh Vũ Hoài Nam - CEO - Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Pharmalink cùng tham gia và thảo luận.

 

PMW, PML, Vũ Duy Văn

Hình ảnh tổ chức hội thảo Talk 01 - Pharmawork

Đây là một buổi hội thảo đầu tiên của Pharmawork kết hợp với Fobic đánh dấu sự trở lại của Chương trình HƯỚNG NGHIỆP TUYỂN DỤNG - PHARMA CAREER TALK. Thông qua chương trình sẽ đem lại những cơ hội việc làm cho các bạn tham dự với mỗi chuyên đề và nghề nghiệp khác nhau trong ngành Dược. Hi vọng buổi chia sẻ vừa qua Công ty Dược phẩm Fobic đã nhận được các CV tuyển dụng phù hợp với phần “khuyến khích" cực kì hấp dẫn như Anh Văn đã chia sẻ.

Đường Link Zoom sẽ được chia sẻ qua email và thông báo trên nhóm Zalo - đặc biệt không giới hạn người tham gia.

Về Fobic

Sứ mệnh của công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên an toàn, hiệu quả. Phát triển nhân sự với các tiêu chí: Thái độ, kiến thức, kỹ năng và kinh tế.

Tầm nhìn Fobic với mỗi dòng sản phẩm công ty cung cấp, sau 3 năm sẽ trở thành sản phẩm dẫn đầu thị trường trên cơ sở: sự tin yêu của khách hàng và doanh số bán hàng.

Về Pharmawork

Pharmawork là một bộ phận tuyển dụng đã tổ chức liên kết với các công ty Dược trong và ngoài nước tại Việt Nam để giúp các ứng viên tìm kiếm các cơ hội phù hợp với mình, hỗ trợ công ty trong việc tìm kiếm nhân tài trong ngành Dược.

Các Công ty, Doanh nghiệp Dược tại Việt Nam mong muốn hợp tác tổ chức các buổi chia sẻ về Công ty và tuyển dụng xin vui lòng liên hệ thông tin đính kèm.

 

Tin liên quan