Danh sách nhà tuyển dụng

 

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Nhà tuyển dụng nổi bật

Công ty TNHH Nagase Vietnam

NAGASE & CO., LTD. is a chemicals trading firm, founded in Kyoto, Japan in 1832. The NAGASE Group began as a specialized sales agent securing exclusive contracts to sell industry-leading products from around the world in Japan. Over the years, we have leveraged our technology and information gathering expertise —as well as our global network—to transform our business into a hybrid model offering superior manufacturing, processing, and R&D functions as well as trading company services. Looking forward to our 200th anniversary in the year 2032, we will contribute to the society as a Business Designer that creates a sustainable future.

0 Hồ Chí Minh

Công ty TNHH VINSON

0 Hồ Chí Minh

Công ty Gigamed

Công ty Gigamed

0 Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Vin Son

Là đơn vị phân phối các dòng máy Lazer, trang thiết bị Y tế và Hóa Mỹ phẩm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

0 Hồ Chí Minh

Phòng Khám Bác sĩ Dung

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học, bác sĩ Dung luôn cam kết đem đến cho bệnh nhân những dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu. Phòng khám được trang bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ và y tá chuyên nghiệp, thân thiện, luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn về mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe. Mong muốn được người dân các vùng nông thôn có thể dễ dàng tiếp cận với các phòng khám. Phòng khám Bác sĩ Dung là phòng khám quy mô lớn chất lượng cao với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình. Cùng với nhiều máy móc thiết bị công nghệ cao nhằm cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. Đến với phòng khám Quảng Bình quý khách luôn được đảm bảo các quyền lợi và hưởng các dịch vụ y tế an toàn và tiện ích. https://duocsituan.vn/

0 Quảng Bình

CTCP Dược phẩm Soha Vimex

Nhà máy dược phẩm số 1 Soha Vimex nằm trong dự án xây dựng nhà máy dược phẩm của Công ty Soha Vimex với quy mô lớn, hiện đại, đồng bộ. Dự án có tổng mức đầu tư gần 50 triệu USD với diện tích 40.000 m2. Dưới đây là một số thông tin giới thiệu Nhà máy dược phẩm số 1 Soha Vimex: - Diện tích 4000 m2 với 3 tầng, tiêu chuẩn GMP WHO - Gồm các phân xưởng sản xuất: tân dược, đông dược, thực phẩm sức khỏe, mỹ phẩm/TBYT - Các dạng bào chế chính: + Thuốc uống dạng rắn (viên nén, viên nang cứng, thuốc bột,…) + Thuốc uống dạng lỏng (dung dịch uống , hỗn dịch,…)

0 Hưng Yên