Danh sách nhà tuyển dụng

 

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Nhà tuyển dụng nổi bật

Công ty TNHH Dược Phẩm FOBIC

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM FOBIC (www.fobic.vn) là một Công ty hàng đầu trong ngành TPCN tại Việt Nam, kết hợp giữa tinh hoa của các phương pháp cổ truyền với nền y học hiện đại, chúng tôi mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Công ty TNHH Dược Phẩm FOBIC được thành lập từ 09/09/2013 với 02 sứ mệnh: Nghiên cứu, sản xuất, tiếp thị và phân phối sản phẩm sức khoẻ có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và hiệu quả tới khách hàng. Giúp mỗi nhân sự công ty phát triển thái độ, kiến thức, kỹ năng, thu nhập ( A, S, K E). Sau 09 năm hoạt động, FOBIC đã đạt nhiều giải thưởng vì sức khoẻ cộng đồng và giúp gần 1 triệu khách hàng cải thiện sức khoẻ, có cuộc sống tốt đẹp hơn. FOBIC cũng đã đồng hành cùng gần 500 nhân sự trong hành trình phát triển cá nhân bay cao xa hơn. Chúng tôi, Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC luôn mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của anh/chị, cùng FOBIC thực hiện 2 sứ mệnh trên. Chúng tôi cũng tìm kiếm các nhân tài để đồng hành cùng FOBIC thực hiện tầm nhìn tới năm 2025: Dược phẩm FOBIC sẽ nằm trong TOP 5 Công ty cung cấp sản phẩm sức khoẻ nguồn gốc thảo dược an toàn và hiệu quả tại Việt Nam. Thông tin công ty: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/duoc-pham-fobic-thang-lon-6-giai-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-c683a1316420.html Fanpage: https://www.facebook.com/fobic Website: www.fobic.vn VP làm việc: Lô TT09, Nam Đô Complex, 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

0 Hà Nội

Mắt Việt

Mắt Việt tự hào là chuỗi bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất tại thị trường Việt Nam từ năm 1989. Với hệ thống hơn 30 cửa hàng từ Nam chí Bắc tại các trung tâm thương mại lớn và các con đường sầm uất. Là điểm đến tin cậy để đo mắt và tư vấn thị lực theo tiêu chuẩn quốc tế bằng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Mắt Việt áp dụng quy trình vệ sinh cơ sở vật chất, trang thiết bị trước – trong – và sau khi khách hàng đo mắt, mua kính để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng

0 Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Miphar

Công ty TNHH MIPHAR thành lập từ năm 2015, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu. Là đối tác uy tín của các chuyên gia nghiên cứu thuộc Khoa Dược - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đặt giá trị cốt lõi là nhân sự và sản phẩm lên hàng đầu, tạo ra môi trường trẻ trung và linh hoạt cho các bạn trẻ được phát huy tối đa tiềm năng và nhiệt huyết. Hiện tại Công ty đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm (nội tiết tố, nội thần kinh, tiêu hóa, xương khớp) và phủ sóng tại các địa bàn miền Nam, miền Tây, Tây Nguyên. Với mong muốn mở rộng và phát triển thị trường, Công ty TNHH Natural Link mong muốn được hợp tác cùng với các bạn nhân sự có chung niềm đam mê trình dược, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

0 Hồ Chí Minh

Công ty Cổ Phần Ameriver Việt Nam

Công ty Cổ Phần Ameriver Việt Nam phân phối độc quyền các sản phẩm thuốc của những hãng nước ngoài không có văn phòng đại diện tại Việt Nam của các nước Tây Ban Nha, Đức, Pháp và một số nhà máy uy tín hàng đầu tại VN như cty Dược TW 1, Imexpharm, Cty Dược phẩm Hà Tây…

0 Hà Nội

NHÀ THUỐC AN KHANG - CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AN KHANG PHARMA

Nhà thuốc An Khang là chuỗi nhà thuốc thuộc tập đoàn Thế giới di động, chuyên bán lẻ thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế; Đồng thời cung cấp thông tin hữu ích về cách phòng trị bệnh, các bác sĩ, bệnh viện, hội thảo liên quan về bệnh.....

0 Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN EUVIPHARM

Công ty Cổ phần Euvipharm được thành lập vào năm 2005 dựa trên sự Liên doanh giữa Việt Nam và Valiant – tập đoàn dược lớn của Canada. Nhằm phục vụ nhu cầu chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng với những dược phẩm đạt chất lượng cao, công ty đã xây dựng nhà máy quy mô lớn với công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại. Năm 2019, Công ty Cổ phần Euvipharm chính thức trở thành một thành viên của JW Group – Tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Hàn Quốc. JW Group đang tăng cường khả năng cạnh tranh thị trường toàn cầu bằng việc phát triển thuốc gốc chất lượng vượt trội và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu dựa trên triết lý sáng lập tôn trọng sự sống và tinh thần khai phá. Công ty Cổ phần Euvipharm cùng với Tập đoàn JW đưa ra tầm nhìn trung và dài hạn trên nền tảng công nghệ và đang nỗ lực không ngừng để chuẩn bị cho một bước nhảy vọt mới, trở thành một công ty dược phẩm dẫn đầu thị trường với những sản phẩm khác biệt.

0 Long An

Nhathuoc24h.vn

0 Hà Nội

Dược phẩm Đông Á

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Muốn dẫn đầu thị trường thì phải luôn sáng tạo ra sản phẩm mới mang lại giá trị cho cộng đồng. Sáng tạo là yếu tố sống còn!

0 Hà Nội

CÔNG TY DƯỢC PHẨM THUỐC VIỆT

Công ty TNHH dược phẩm Thuốc Việt là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm. Sản phẩm của Công ty rất đa dạng, bao gồm các loại thuốc và các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung,... Với tiêu chí “Chất lượng làm nên thương hiệu” chúng tôi khẳng định sự lựa chọn định hướng của công ty nhằm vào khách hàng, mục tiêu xuyên suốt mà công ty đã và đang theo đuổi nhằm hướng đến những giá trị cốt lõi và lâu dài trong quá trình hoạt động và phát triển.

0 Hồ Chí Minh