Danh sách nhà tuyển dụng

 

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Nhà tuyển dụng nổi bật

Công ty TNHH Nhất Nhất

Nhất Nhất được thành lập năm 2006. Sau hơn 15 năm hoạt động, Nhất Nhất đã không ngừng phát triển để trở thành là một trong những công ty dược phẩm lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt Nam với gần 500 nhân viên, nhà máy sản xuất thuốc và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO), hệ thống đại lý và khách hàng rộng mở. Sự thành công về thương hiệu và danh tiếng của Nhất Nhất có được là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng từ việc sưu tầm, nghiên cứu các bài thuốc Đông y bí truyền; đến hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm; tiến hành các nghiên cứu lâm sàng cấp cơ sở đánh giá hiệu quả của bài thuốc trước khi đưa vào sản xuất trên quy mô công nghiệp và phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Tháng 6 năm 2023, Dược phẩm Nhất Nhất chính thức thành lập Trung tâm Chăm sóc khách hàng, với mong muốn trực tiếp chăm sóc khách hàng là người sử dụng sản phẩm, đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, cải thiện sức khỏe, từ đó, nâng cao uy tín của thương hiệu Nhất Nhất.

0 Hà Nội

Công ty Nippon Chemipharm Việt Nam

Nippon Chemiphar Vietnam Co.,Ltd is a 100% Japanese-owned company established in March 2015 as a member of Nippon Chemiphar Corporation in Vietnam. The company specializes in manufacturing technology transfer, pharmaceuticals and 100% export to Japan.

5 Bình Dương

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ MÁY BÁCH THẢO DƯỢC

https://bachthaoduoc.com.vn/?gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwjLGyBhCYARIsAPqTz1-YIDr0K61ZOXX-BPBTofURhM2JlFOlqzrp6UGC4tr4QmcmctZia7IaArYUEALw_wcB

0 Hà Nội

Công Ty TNHH Dược Phẩm EOC Việt Nam

Công Ty TNHH Dược Phẩm EOC Việt Nam chuyên phân phối dược phẩm và TBYT kênh ETC. Các sản phẩm của công ty luôn được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện Trung ương và 1 số sở y tế lớn tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Đồng Nai.... Với phương châm đặt lợi ích của Khách hàng - Đối tác - Nhân viên làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững, Công Ty TNHH Dược Phẩm EOC Việt Nam theo đuổi chuẩn mực quốc tế và không ngừng cải tiến để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất trong các lĩnh vực: xúc tiến thương mại, phân phối và kinh doanh Dược phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ...Cam kết chúng tôi luôn muốn khẳng định nhằm xây dựng một cuộc sống tốt lành với những sản phẩm có tính hiệu quả mạnh mẽ và độ an toàn cao. Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý vị đối tác và Quý khách hàng.

0 Hà Nội

Công ty TNHH LiveSpo Pharma

LiveSpo là thương hiệu R&D, sản xuất & phân phối bào tử lợi khuẩn cho tiêu hóa & hô hấp, dẫn đầu về công nghệ đột phá, hiệu quả nhanh, tiện dụng hướng tới “Vì tương lai không kháng sinh cho mọi nhà” Tầm nhìn: Công ty dược chuyển đổi số có 1 triệu hộ gia đình sử dụng bào tử lợi khuẩnthay thế kháng sinh trên toàn thế giới Sứ mệnh: LiveSpo tạo ra cuộc cách mạng về chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ bằng bào tử lợi khuẩn vì tương lai không kháng sinh cho mọi nhà Mỗi người LiveSpo là một mảnh ghép quan trọng tạo nên tập thể gắn kết Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc, nơi mọi thành viên được nhận cơ hội công bằng, được tạo điều kiện thuận lợi như nhau để thực hiện ước mơ của mình, hướng tới hiện thực hóa ước mơ chung “Vì tương lai không kháng sinh cho mọi nhà". Mỗi người LiveSpo chính đều mang trong mình mẫu "gen" can trường với những đặc tính độc nhất: - Tận tâm với khách hàng - Trân trọng lời nói

0 Hà Nội

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SAO mỘC

Công ty TNHH Dược Phẩm Sao Mộc được thành lập vào tháng 1 năm 2015 và chính thức hoạt động vào tháng 5 năm 2015 với sự đam mê, yêu thích trong lĩnh vực phân phối dược phẩm, đem những sản phẩm chất lượng đến khách hàng, thích được chăm sóc và phục vụ khách hàng bằng uy tín và sự chuyên nghiệp, muốn xây dựng một tập thể nhân viên làm việc hết mình, tự tin, vượt khó, hiệu quả, và sung túc. Những việc làm của Công ty TNHH Sao Mộc nhằm đóng góp một phần nhỏ vào việc xây dựng đất nước hiện tại.

0 Hồ Chí Minh

Công ty CP Dược phẩm TV.PHARM

Với phương châm hoạt động: “Hiện đại tạo niềm tin - chất lượng xây hạnh phúc”, TV.PHARM (tiền thân là Công ty Dược & Vật tư y tế Trà Vinh) là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất viên nang mềm hiện đại nhất tại Việt Nam. Đến nay nhà máy không ngừng phát triển và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất nên được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và tin tưởng … Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng lực lượng công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, trong những năm qua TV.PHARM ngày càng tự hoàn thiện và góp phần xây dựng nền tảng sức khỏe của cộng đồng. Mọi công đoạn sản xuất đều được TV.PHARM kiểm soát chặt chẽ trong điều kiện vô trùng tuyệt đối bằng hệ thống máy tính, từ khâu vô thuốc, đóng chai đến dán nhãn sản phẩm. Không dừng lại ở đó, TV.PHARM đang xây dựng và phát triển mạng lưới kinh doanh nội địa cũng như bước đầu tiếp thị sản phẩm sang thị trường một số nước ASEAN và xa hơn nữa là thế giới.

0 Hà Nội

chị Hà

0 Hồ Chí Minh