Danh sách nhà tuyển dụng

 

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Nhà tuyển dụng nổi bật

Công ty CP Dược phẩm Soha Vimex

Công ty CP Dược phẩm Soha Vimex là 1 đơn vị thành viên của Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO Với Sứ mệnh cam kết và không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm sức khỏe tốt nhất cho cộng động.

0 Hưng Yên

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ MB

MB cam kết phát triển bền vững dựa trên việc sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao qua đó góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe sinh sản sức khỏe tình dục và mang lại cuộc sống hạnh phúc viên mãn cho người Việt Nam.

0 Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN NATURAL LINK

Công ty Cổ Phần Natural Link thành lập từ năm 2015, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu. Là đối tác uy tín của các chuyên gia nghiên cứu thuộc Khoa Dược - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đặt giá trị cốt lõi là nhân sự và sản phẩm lên hàng đầu, tạo ra môi trường trẻ trung và linh hoạt cho các bạn trẻ được phát huy tối đa tiềm năng và nhiệt huyết. Hiện tại Công ty đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm (nội tiết tố, nội thần kinh, tiêu hóa, xương khớp) và phủ sóng tại các địa bàn miền Nam, miền Tây, Tây Nguyên. Với mong muốn mở rộng và phát triển thị trường, Natural Link mong muốn được hợp tác cùng với các bạn nhân sự có chung niềm đam mê trình dược, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

0 Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Công nghệ Laviec

Thành lập vào năm 2010, Công ty Lavitec là đối tác cung cấp sản phẩm tin cậy của hơn 1000 bệnh viện, phòng khám và các thương hiệu Dược - Mỹ phẩm tại Việt Nam. Nhà máy tại Khu Công Nghiệp Khai Quang, tỉnh Vĩnh Phúc với tổng diện tích hơn 12.000 m2. Chúng tôi tự hào là công ty Việt Nam đầu tiên sản xuất đa dạng các sản phẩm sát khuẩn và môi trường nuôi cấy vi sinh vật đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nghiên cứu trình độ cao, máy móc và trang thiết bị hiện đại, mục tiêu của LAVITEC tạo ra giá trị cốt lõi cho sản phẩm, công suất của nhà máy đạt 5000 tấn/năm với các dòng sản phẩm như: Dược Mỹ Phẩm (Hóa chất sát khuẩn và Dược Mỹ Phẩm) Hóa chất xét nghiệm (Môi trường nuôi cấy vi sinh vật, test nhanh) Dược phẩm ( Thuốc dùng ngoài dạng lỏng và bán rắn) Công ty CPCN Lavitec đã đạt các chứng chỉ quốc tế về tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn sản xuất trang thiết bị y tế ISO 13485:2016. Đội ngũ nhân viên trẻ,nhiệt huyết, được đào tạo từ các trường đại học đầu ngành tại Việt Nam, dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại được chuyển giao từ Đức và Thụy Sỹ, nguồn nguyên liệu sản xuất được lựa chọn kỹ từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước, chúng tôi chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, thay thế các sản phẩm nhập khẩu.

0 Hà Nội

Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam hoạt động từ 2016, sản phẩm là Vacxin và đối tượng khách hàng là Trẻ em và người lớn. Tới tháng 8 năm 2023 VNVC đang có 122 trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc. Tầm nhìn của VNVC sẽ trẻ thành hệ thông tiêm chủng hàng đầu Việt Nam.

0 Hà Nội

Công ty Cổ phần Thương mại Altaco

Phát triển bền vững dựa trên nguyên tắc tôn trọng và bảo vệ tự nhiên, lấy con người là trung tâm, đưa giá trị doanh nghiệp xứng tầm Quốc gia vươn tầm Quốc tế Tầm nhìn: Sứ mệnh:Altaco luôn cam kết nỗ lực và hành động để trở thành lựa chọn hàng đầu trong chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại

0 Hà Nội

CN Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á (Dong A Pharma) là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Logistics, Sales, Marketing và Các dịch vụ khác theo yêu cầu. Dược phẩm Đông Á mong muốn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng hoạt động tới khắp lãnh thổ Việt Nam, tăng nhanh hiệu quả kinh doanh bằng các giải pháp thích hợp với từng vùng miền. Dược phẩm Đông Á phục vụ chủ yếu cho các lĩnh vực Dược phẩm, Thiết bị y tế, Thực phẩm chức năng.

0 Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HOÀNG BẢO

Công ty chuyên phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và những mặt hàng thiết yếu cho người bệnh.

0 Hà Nội