Pfizer, Novartis và nhiều hãng quay lại với Facebook sau trào lưu tẩy chay

  DS Phương Thảo

  17/09/2020

Các maketers từ các hãng dược phẩmlớn, bao gồm Pfizer, Novartis và AbbVie đã từ bỏ việc quảng cáo trên Facebook vào tháng 7, ​​nhằm gây áp lực buộc nền tảng này phải thực hiện các thay đổi chống lại các phát ngôn sỉ nhục/ bạo lực (hate speech), tham gia cùng hơn 1.000 thương hiệu trong phong trào “Stop the Hate for Profit”, tạm dịch là “Ngừng căm thù vì lợi nhuận”.

FDA duyệt Trelegy (GSK), sau kết quả khả quan so sánh với combo 2 hoạt chất

  DS Phương Thảo

  14/09/2020

Giữ vị trí dẫn đầu về tính tiện dụng trong điều trị COPD, Trelegy Ellipta (GlaxoSmithKline) đã được định vị là loại thuốc khí dung chứa 3 hoạt chất hàng đầu trên thị trường. Tuy nhiên với một đối thủ cạnh tranh lớn, GSK đang tìm cách nâng cao lợi thế của Trelegy — với sự chấp thuận tiên phong của FDA trong điều trị bệnh hen suyễn.

Bayer kì vọng tăng 40% sản lượng cho nhà máy mới tại Bắc Kinh

  DS Phương Thảo

  08/09/2020

Vào năm 2016, trung tâm cung ứng tại Bắc Kinh của Bayer đã trở thành địa điểm đóng gói thuốc lớn nhất trong toàn bộ mạng lưới sản xuất toàn cầu của hãng. Hiện nay, Bayer đang quay trở lại đầu tư vào các hoạt động ở Trung Quốc, với việc mở rộng nhà máy nhằm mục đích khai thác và phát triển các sáng kiến chăm sóc ​​sức khỏe cộng đồng trên toàn quốc.