TALK 03: LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG CHIẾN BINH OTC & ETC

  Nguyễn Sơn Lâm

  31/10/2021

Ngày 31 tháng 10 năm 2021, Pharmawork và Beeking đã hợp tác xây dựng một sự kiện tổ chức online trên nền tảng Zoom về chủ đề Lộ trình đào tạo thành công chiến binh OTC & ETC 09h00 đến 12h00 cùng ngày. Chân thành cảm ơn Chị Dược sĩ Nguyễn Phan Hoài - CEO Công Ty TNHH Dược Phẩm Beeking đã đồng ý lời chia sẻ chủ đề làm sao để trở thành một chiến binh mạnh mẽ trên địa bàn.

Navico sắp khởi công nhà máy collagen

  TANH

  01/07/2021

Công ty Nam Việt (Navico, HoSE: ANV) công bố sẽ khởi công nhà máy collagen vào tháng 8. Nam Việt có ý định đầu tư mảng collagen với đối tác Hàn Quốc – Amicogen vào năm 2019. Tuy nhiên, dự án bị tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đến cuối tháng 6, các chuyên gia của đối tác Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam để hoàn thiện các bước cuối cùng về thiết kế, tư vấn kỹ thuật.

VINGROUP THÀNH LẬP VINBIOCARE

  TANH

  08/06/2021

Tập đoàn Vingroup đang đẩy nhanh vấn đề hợp tác với các đối tác nước ngoài về tiếp nhận chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin phòng COVID-19 để Việt Nam dần tiến đến tự chủ về vắc xin.

TIA SÁNG MỚI "SI-RNA" TRONG CUỘC CHIẾN COVID-19

  TAnh

  19/05/2021

Theo ABC News, phương pháp mà nhóm tác giả sử dụng là công nghệ RNA làm vô hiệu hóa gene, hay siRNA (can thiệp nhỏ trong RNA). Nó sẽ tấn công trực tiếp vào bộ gene của virus, chặn đứng quá trình sao chép. Các hạt nano lipid do nhóm chuyên gia tại Đại học Griffith và City of Hope điều chế có tác dụng cung cấp siRNA đến phổi, những vị trí trọng yếu dễ bị nhiễm trùng.