TALK 02: TIÊU CHUẨN CỦA TRỢ LÝ NHÃN HÀNG THÀNH CÔNG TRONG THỜI ĐẠI MỚI

 

Tìm Việc Làm Ngành Dược & Y Tế

18/09/2021 00:04

2671

Bạn cần có những yêu cầu gì để phỏng vấn thành công ABM tại Dược Á Âu.

Trợ lý nhãn hàng

TALK 02: TIÊU CHUẨN CỦA TRỢ LÝ NHÃN HÀNG THÀNH CÔNG TRONG THỜI ĐẠI MỚI

#Bảng_tin_PMW

#PMW

Ngày 19 tháng 09 năm 2021, Pharmawork và Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu đã hợp tác xây dựng một sự kiện tổ chức online trên nền tảng Zoom về chủ đề Tiêu chuẩn của Trợ lý nhãn hàng thành công trong thời đại mới vào lúc 09h00 đến 11h00 cùng ngày. Chân thành cảm ơn Anh DS Lương Hữu Tuyển - Trưởng phòng SEO và Chị DS Nguyễn Ngọc Thủy - Trưởng phòng Marketing của Công ty Á Âu đã đồng ý lời chia sẻ những định hướng, con đường thăng tiến lên vị trí Trợ lý nhãn hàng.

Với tình hình diễn biến Covid-19 vẫn còn phức tạp tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, hội thảo được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom thành công với sự góp mặt hơn 260 người tham dự bao gồm sinh viên, người đi làm như Product Specialist, Product Manager của các Công ty dược trong và ngoài nước.

Thông qua buổi hội thảo chúng ta đã thấy được góc nhìn từ DS Lương Hữu Tuyển - Trưởng phòng SEO đã chia sẻ :

  • Mô hình có Quản lý nhãn và mô hình không có Quản lý nhãn

  • Một số công việc của ABM

  • Kinh nghiệm bản thân từ Fresh lên vị trí Trưởng phòng SEO 

Đối với DS Nguyễn Ngọc Thủy - Trưởng phòng Marketing đã cho thấy cái nhìn tổng quan về:

  • 09 giá trị cốt lõi của Công ty Á Âu

  • 08 vị trí ABM cần tuyển 

Qua đó người nghe cũng tìm hiểu được văn hoá công ty và những yêu cầu từ một vị trí Trợ lý nhãn hàng cần có gì. Phần cuối cùng là giải đáp các thắc mắc với những câu hỏi quan tâm về mức lương, công việc hiện tại, các mảng về content hiện tại Á Âu đang cần tuyển và các kỹ năng yêu cầu để phỏng vấn thành công vị trí ABM.

Bên cạnh đó, buổi hội thảo trực tuyến đã có sự tham gia dự của Chị DS Lê Thị Biên - Giám đốc Công ty ĐT & PT Đông Tây cùng tham gia và thảo luận.

Sau buổi hội thảo định hướng làm quản lý bán hàng của CEO Vũ Duy Văn thì đây là buổi hội thảo thứ hai của Pharmawork về mảng tuyển dụng Marketing cho ngành Dược và tiếp tục chương trình HƯỚNG NGHIỆP TUYỂN DỤNG - PHARMA CAREER TALK. Thông qua chương trình Pharmawork hi vọng đem lại những cơ hội việc làm cho các bạn tham dự với mỗi chuyên đề và nghề nghiệp khác nhau trong ngành Dược. Thông qua buổi chia sẻ Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu sẽ được tìm được những nhân tài phù hợp với vị trí mà công ty đang tuyển dụng.

Đường Link Zoom sẽ được chia sẻ qua Email và thông báo trên nhóm Zalo - đặc biệt không giới hạn người tham gia.

Về Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu

Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu được thành lập ngày 23/11/2005 - với phương châm “Mang lại niềm tin sức khỏe". Hiện nay, Công ty nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về nguồn nhân lực, mà còn dẫn đầu thị trường dược phẩm ở Việt Nam, theo xu hướng vươn ra Quốc tế. Có những thành tựu như vậy là do ngay từ đầu Á Âu đã xác định cho mình con đường đi rõ ràng, được cụ thể hoá bằng sứ mạng, mục tiêu và các giá trị cốt lõi xuyên suốt sự phát triển của Công ty.

Về Pharmawork

Pharmawork là một bộ phận tuyển dụng đã tổ chức liên kết với các công ty Dược trong và ngoài nước tại Việt Nam để giúp các ứng viên tìm kiếm các cơ hội phù hợp với mình, hỗ trợ công ty trong việc tìm kiếm nhân tài trong ngành Dược. 

Các Công ty, Doanh nghiệp Dược tại Việt Nam mong muốn hợp tác tổ chức các buổi chia sẻ về Công ty và tuyển dụng xin vui lòng liên hệ thông tin đính kèm.

 

Tin liên quan