TÌM VIỆC LÀM GIỮA MÙA COVID - 10 WEBSITE TUYỂN DỤNG UY TÍN

 

Tìm Việc Làm Ngành Dược & Y Tế

11/04/2020 00:05

1029

Giữa mùa Covid-19 này, việc ngồi ở nhà gõ máy tìm việc làm quả thực không mấy khó khăn đúng không nào.

Chắc chắn là vậy rồi… chỉ cẩn gõ ra công việc và mức lương mong muốn, những công việc phù hợp nhất sẽ hiện lên để bạn lựa chọn dễ dàng, sau đó chỉ cần liên hệ với nhà tuyển dụng hoặc nộp hồ sơ trực tuyến, đặt lịch phỏng vấn, nếu phù hợp bạn sẽ có thể đi làm ngay.

Nhưng gõ thế nào để ra kết quả như ý muốn thì hôm nay Hướng Nghiệp Dược sẽ mách nhỏ cho bạn " TOP 10 WEBSITE TUYỂN DỤNG UY TÍN " mà A/C/E DÂN DƯỢC có thể tham khảo nhé!

1. Vietnamworks.com : http://www.vietnamworks.com/

Vietnamworks.com được coi là website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay, lượng truy cập hàng ngày lên tới con số hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu.

Trong đó, Số lượng nhà tuyển dụng từ các công ty Dược Phẩm cũng đăng tuyển rất nhiều từ Dược sĩ làm trình dược viên, đăng ký thuốc, DLS,...

2.Careerbuilder : http://careerbuilder.vn/

Hầu hết những công việc ở website tuyển dụng này đều có mức lương khá cao bởi nó là trang web đa quốc gia, yêu cầu công việc, trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao. Chính vì vậy, nếu bạn có khả năng cũng như kinh nghiệm thì đây chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng để dân Dược có thể tham khảo tìm kiếm việc làm.

3. Pharmalink Việt Nam: https://pharmalink.vn/

Pharmalink.vn website chuyên biệt về việc làm cho ngành Dược. Kết nối cộng đồng, những công ty, tổ chức, cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực Dược Phẩm và Y tế.

Số lượng nhà tuyển dụng từ các công ty Dược Phẩm, bệnh viện, phòng khám tham gia trang này rất lớn, rất phù hợp với những người đi làm đã có kinh nghiệm. Ngoài ra, thực tập sinh, sinh viên mới ra trường cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những công việc phù hợp ở đây bởi số lượng công việc đa dạng, trình độ cũng như mức lương khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng.

4. Linkedin: https://vn.linkedin.com/
Linkedin chính là một kênh mạng xã hội lớn, có quy mô tuyển dụng mạnh mẽ trên toàn thế giới, rất đáng để cho các bạn có thể tạo và xây dựng hồ sơ việc làm cho riêng mình trên trang với những thiết kế vô cùng chuyên nghiệp. Kèm theo đó, bạn có được cơ hội lớn hơn để lọt được vào tầm mắt của nhiều nhà tuyển dụng chất lượng, uy tín.

5.Careerlink : https://www.careerlink.vn/

6. Tìm Việc Làm Nhanh: http://timviecnhanh.com/

7. Tuổi trẻ Online: http://vieclam.tuoitre.vn/

8.1001vieclam : http://1001vieclam.com/

9 .http://vieclam.24h.com.vn/

Là con đẻ của trang web 24h.com, website tuyển dụng này hiện đang có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất Việt Nam

10. Mywork : http://mywork.com.vn/

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên có thể giúp các bạn Dược sĩ tìm được 1 việc làm phù hợp cho bản thân nhé !

- CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG -

Tags

Tin liên quan