TRUNG THU MÙA WFH

  Nguyễn Sơn Lâm

  18/09/2021

Trung thu 201 Công ty bạn đã tổ chức như thế nào?

Đời ngắn lắm, đừng làm công việc VÔ NGHĨA!

  ST

  06/05/2021

Bạn có tin, trên thế giới này cực nhiều Bullshit Jobs – những công việc vô nghĩa?

Để biết mình có đang làm một công việc vô nghĩa hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các định nghĩa và vấn đề này từ tác giả David Graeber trong cuốn sách “Bullshit Jobs – Đời ngắn lắm, đừng làm việc vô nghĩa”.

10 công việc sẽ bị đào thải trong thời gian tới!

  A1

  25/03/2021

Thời thế thay đổi, công nghệ lên ngôi, các xu hướng việc làm cũng có những chuyển biến rõ rệt. Nếu 10 năm trước ngành IT vẫn còn xa lạ thì nay lại trở thành xu thế, người người nhà nhà đều biết!

Phát triển các loại thuốc mới trong điều trị bệnh tim mạch

  22/01/2021

Bệnh tim mạch là khá phổ biến trong cộng đồng và gây nguy hiểm đối với sức khỏe người bệnh nếu không được phát hiện và điều trị đúng cách. Cùng với việc phát triển các phương pháp điều trị, các nhà khoa học đã không ngừng nỗ lực tìm tòi các thuốc mới hoặc nghiên cứu “tác dụng mới” của những loại thuốc đã và đang lưu hành... để ứng dụng trong điều trị các bệnh tim mạch.

Thu hút và giữ chân nhân tài thế hệ Millennial

  Tin

  21/12/2020

Thế hệ Y đang ở trong thời kỳ "Hoàng Kim" của chính họ, là lực lượng nhân sự cốt lõi của nền kinh tế hiện tại, tuy nhiên những khác biệt về "đặc điểm nhân sinh" của thế hệ Y làm đại đa số các nhà tuyển dụng bị lúng túng!

3 cách thức xây dựng lòng tin của nhân viên

  A1

  21/12/2020

Làm thế nào để giữ chân nhân viên luôn là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Có rất nhiều cách thức để giữ chân các nhân tài của công ty, mà một trong số đó chính là xây dựng và phát triển niềm tin của nhân viên với doanh nghiệp.

5 điểm kết nối nhân viên quan trọng để vượt qua khủng hoảng

  A1

  21/12/2020

Cơn đại dịch COVID-19, cháy rừng, và bạo lực ở Portland đã khiến cho tình hình càng trở nên rối ren hơn bao giờ hết, cụ thể là đối với vị CEO của một công ty tư vấn nhân sự này. Dưới đây là cách mà ông thu hút và truyền năng lượng cho nhân viên công ty, những người đang chịu rất nhiều áp lực với hiện thực đang diễn ra trước mắt.