Nhân viên xuất nhập khẩu ( Lương 13-15 triệu, thưởng hấp dẫn )

 

Nhân viên xuất nhập khẩu ( Lương 13-15 triệu, thưởng hấp dẫn )

Công ty Cổ phần Hóa Dược Quốc tế Hà Nội

C24-TT9 KĐT Văn Quán, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông , TP Hà Nội

Nơi làm việc: Toàn quốc

Số lượng: 3 Hết hạn: 11-11-2020

Nộp Đơn Nộp Đơn Nhanh
580 lượt xem Đăng tuyển 16 ngày trước

Các phúc lợi dành cho bạn

  • Lương: Từ 13-15 triệu đồng/tháng
  • Thưởng hiệu quả quý, thưởng tháng lương thứ 13
  • Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định
  • Được hưởng các phúc lợi theo quy định Công ty, Lễ Tết, Du lịch hàng năm
  • Được tăng lương định kỳ, 1 năm từ 1-2 lần 

Bạn Sẽ Làm Gì

+ Phối hợp với các bộ phận có liên quan theo dõi và quản lý các đơn hàng từ nhà cung cấp nước ngoài và sắp xếp lịch đóng hàng để chuyển về Việt nam theo tiến độ và yêu cầu của Cty.

+ Hoàn tất các thủ tục và chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa như: Hợp đồng mua bán, bộ chứng từ vận chuyển, bộ chứng từ xuất nhập khẩu, các thủ tục thanh toán, các thủ tục giao nhận hàng hóa.

+ Kết hợp cùng với kế toán, thực hiện các nghiệp vụ thanh toán quốc tế, làm các hồ sơ thanh toán quốc tế với ngân hàng.

+ Tiếp nhận, kiểm tra, đối chiếu, hồ sơ hàng hóa nhập khẩu với số lượng thực tế trong quá trình làm hồ sơ thông quan hàng hóa.

+ Sắp xếp vận tải nội địa và bố trí lịch nhận hàng tại kho của cty tại HAN/SGN

+ Tổng hợp và theo dõi chi phí nhập khẩu hàng tháng.

+ Lưu trữ tài liệu, chứng từ nhập khẩu và bàn giao phòng tài chính.

+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc công ty và trưởng phòng XNK.

Chuyên Môn Của Bạn

+ Tốt nghiệp cao đẳng trở lên khoa Kinh doanh quốc tế của các trường ĐH, CĐ khối kinh Tế.

+ Có kiến thức chuyên sâu về ngoại thương, logistics, quy trình, thủ tục xuất nhập khẩu, kinh nghiệm trong, soạn thảo hợp đồng ngoại thương, công văn, điện thư giao dịch.

+ Có kinh nghiệm làm việc với cơ quan Hải quan, các bộ ngành liên quan và các đối tác nước ngoài.

+ Cẩn thận, kỹ càng, tư duy logic tốt, ghi nhớ nhanh, sắp xếp lưu trữ chứng từ, công việc và các đơn hàng một cách khoa học, hợp lý.

+ Có 03 năm kinh nghiệm trở lên, thành thạo tiếng Anh,

+ Điểm cộng cho các ứng viên biết thêm tiếng Trung

+ Ưu tiên đã làm việc cho các công ty Dược hoặc các công ty thương mại trong lĩnh vực nguyên liệu tá dược, thực phẩm, thú y…

+ Ưu tiên ứng viên đã có gia đình, nhiệt tình, chăm chỉ, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao, có hộ khẩu thường trú tại các Quận Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai..

Về Công Ty Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Hóa Dược Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: C24-TT9 KĐT Văn Quán, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông , TP Hà Nội

Tên người liên hệ: Hoàng Thị Chinh

Qui mô công ty: 50 - 100 người

Công ty Cổ phần Hoá Dược Quốc tế Hà Nội (HIPC) được thành lập vào ngày 27/02/2007, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối nguyên liệu, tá dược, và các hoạt chất chiết xuất từ thiên nhiên dùng trong ngành Dược phẩm, Thực phẩm, Mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã và đang khẳng định được vị thế trong ngành công nghiệp dược Việt Nam. Với hệ thống kho quy mô và hiện đại đạt tiêu chuẩn GSP - Bộ Y tế Việt Nam cấp, có diện tích lên đến 5000m2 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đã chuẩn hoá hệ thông phân phối đạt tiêu chuẩn GDP - BYT Việt Nam cấp, phía Nam là công ty Hoá dược quốc tế Phương Nam (SIPC). Hệ thống phân phối của HIPC và SIPC đang ngày một chuyên nghiệp để đáp ứng kịp thời nhu cầu của hơn 250 doanh nghiệp và nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm mang lại cho khách hàng Việt Nam nguồn nguyên liệu ổn định với chất lượng tốt nhất, mới nhất. Xuất phát từ mục tiêu này, trong nhiều năm qua, công ty cũng đã tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất uy tín và nhiều tập đoàn thương mại APIs danh tiếng trên toàn thế giới.

Với tầm nhìn và niềm tin vào sự phát triển của Ngành Công nghiệp Dược Việt Nam, cũng như Ngành sản xuất Thực phẩm, Mỹ phẩm, sẽ có nhiều bước phát triển đột phá trong thời kì hội nhập, Hội đồng quản trị công ty cũng đã xác định sứ mệnh của mình là “Mang những giải pháp hiệu quả đến cho khách hàng, cùng đồng hành hợp tác, phát triển, hướng đến thịnh vượng”.

Công ty Cổ phần Hoá Dược Quốc tế Hà Nội luôn trân trọng và cảm ơn mọi sự quan tâm của Quý khách hàng đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác, chia sẻ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Việc làm khác từ Công ty này