Tuyển Nhân Viên Content - Thu Nhập Upto 10 Triệu/Tháng

 

Tuyển Nhân Viên Content - Thu Nhập Upto 10 Triệu/Tháng

Công ty Cổ phân Y Dược Vietlife

Tầng 4, 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Nơi làm việc: Hà Nội

Số lượng: 3 Hết hạn: 29-10-2020

Hết hạn
360 lượt xem Đăng tuyển 797 ngày trước

Các phúc lợi dành cho bạn

– Trình độ học vấn: Cao đẳng trở lên. Ưu tiên chuyên ngành báo chí, nhân văn hoặc Y, Dược.

– Ngoại ngữ: Giỏi Tiếng Anh là một lợi thế

– Kinh nghiệm: Ít nhất 01 năm kinh nghiệm. Ưu tiên đã có kinh nghiệm quảng cáo FB cho nhãn hàng Y, Dược

– Kỹ năng: Viết và biên tập nội dung chuẩn SEO cho website.,fanpage. Kỹ năng báo cáo và đánh giá hiệu quả truyền thông dựa trên các chỉ số online.

– Chăm chỉ, trung thực, kỷ luật, nhiệt tình. Có tinh thần cầu tiến và chịu khó học hỏi. Chịu được áp lực cao. Có thể làm việc độc tập. Tinh thần trách nhiệm cao

Bạn Sẽ Làm Gì

– Phụ trách phát triển nội dung cho website (SEO), fanpage về Dược phẩm theo chỉ đạo của trưởng phòng/ Trưởng nhóm Marketing.

– Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện viral, seeding thông tin sản phẩm trên mạng xã hội, website, báo chí, kênh video.

– Chịu trách nhiệm phát triển và nâng cao năng suất Marketing trên các nội dung phụ trách.

– Chịu sự quản lý trực tiếp của Trưởng nhóm Marketing.

Chuyên Môn Của Bạn

- Mức lương cạnh tranh hấp dẫn (upto 10 triệu/tháng);

- Thưởng tháng, thưởng năm,…

- Chế độ BHYT-BHXH theo quy định hiện hành

- Được làm việc trong một môi trường y tế thân thiện, chuyên nghiệp có cơ hội phát triển và thăng tiến sự nghiệp bản thân

- Hỗ trợ ăn trưa. Được hưởng ưu đãi về các dịch vụ y tế của hệ thống Vietlifeclinic.

- Du lịch trong và ngoài nước theo thâm niên công tác.

Về Công Ty Chúng Tôi

Công ty Cổ phân Y Dược Vietlife

Địa chỉ: Tầng 4, 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tên người liên hệ: Phòng Nhân sự

Qui mô công ty: 300 - 400 người

Vietlife Healthcare – Chúng tôi giúp bạn sống khỏe để hạnh phúc

Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife (Vietlife Healthcare) chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Vietlife Heathcare là tâm huyết của đội ngũ bác sỹ say mê với chuyên môn và mong muốn xây dựng một mô hình y tế chất lượng cao, quy mô rộng lớn, hiện đại hóa để nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Đến nay Công ty cổ phần Y Dược Vietlife đã có 4 địa chỉ tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh:

Tại Hà Nội: Số 14 Trần Bình Trọng – Phường Trần Hưng Đạo – Quận Hoàn Kiếm.
Tại TP Hồ Chí Minh:
Số 583 Sư Vạn Hạnh – Phường 13 – Quận 10.

Số 468 Nguyễn Trãi – Phường 6 – Quận 5.

Số 9 Sư Vạn Hạnh – Phường 9 – Quận 5.

Ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào khám, chữa bệnh, đặc biệt là hệ thống 06 máy cộng hưởng từ của Siemens cho kết quả nhanh, chính xác cùng đội ngũ bác sỹ hàng đầu về các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tai mũi họng, Da liễu, Xét nghiệm…Phòng khám Vietlife Clinic đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước.

Không chỉ dừng lại ở phát triển hệ thống phòng khám đa khoa, Vietlife đã tạo ra một trang thông tin chính thống về công nghệ Nano trong lĩnh vực Y – Dược học để cung cấp cho cộng đồng các kiến thức về lĩnh vực này từ cơ bản đến chuyên sâu.

Công nghệ nano là một bước tiến đột phá trong lịch sử phát triển khoa học công nghệ thế kỷ XXI và đang trên đà phát triển không ngừng. Tuy các nhà khoa học thế giới vẫn đang trên con đường tìm tòi và khai thác nhưng đến nay chúng ta đã phần nào nhìn nhận được ứng dụng diệu kỳ của công nghệ trong y học như chẩn đoán bệnh sớm để phòng ngừa, trị liệu chữa ung thư…

Được sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ Nano, các giáo sư nghiên cứu của Vietlife sẽ mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính thống tại Website Vietlifenano.com.

Song song với việc phát triển trang thông tin cung cấp kiến thức về công nghệ nano, Vietlife đã xây dựng thành công và đi vào hoạt động nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife – nhà máy duy nhất kết hợp bộ ba Nam dược cổ truyền, y học hiện đại và Công nghệ Nano. Tại đây, Vietlife ứng dụng công nghệ nano để nghiên cứu kết hợp các hợp chất tự nhiên khác nhau để tạo ra hiệu ứng cộng hợp. Vietlife đã sản xuất những sản phẩm từ nam dược với công nghệ nano và giới thiệu đến người dùng tại trang web chính thức Vietlife Nano Nature với những cái nhất trên thị trường dược liệu Việt Nam:

Kích thước hạt nano nhỏ nhất.
Hàm lượng curcuminoid trong hạt nano cao nhất trên 22%.
Đơn vị duy nhất có sinh phẩm nano tan trong nước và tan trong dầu.
Đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất từ A đến Z nam dược thành thực phẩm chức năng.
Chưa dừng ở đó, tại nhà máy nano sinh phẩm Vietlife, Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa cùng các chuyên gia hàng đầu đã và đang tiến hành nghiên cứu về các công nghệ tiên tiến sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng mới nhất để từ đó thực nghiệm và sản xuất ra những sản phẩm, dược liệu mới, nâng cao hiệu quả phòng ngừa và chữa bệnh cho người Việt.

Với tâm huyết “Vì chất lượng cuộc sống người Việt”, Vietlife đã hướng tới sự phát triển từ hệ thống phòng khám đa khoa thành bệnh viện đa khoa chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu khám, tư vấn và chữa bệnh cho bệnh nhân trên cả nước.

Vietlife Healthcare không chỉ thực hiện nghĩa vụ chữa bệnh cứu người mà còn mong muốn mang đến cho cộng đồng những hiểu biết về sức khỏe và tin tức y – dược cập nhật. Chúng tôi tin rằng chỉ cần không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, không ngừng phát triển cả chiều sâu và chiều rộng thì trong tương lai, sức khỏe cộng đồng người Việt chúng ta sẽ được cải thiện rõ rệt!

Việc làm khác từ Công ty này