Công ty Cổ Phần Dược Phẩm CPC1 Hà Nội - MKT HCM

Đánh giá: 0 (0 lượt đánh giá) Đánh giá của bạn

Địa chỉ: 26-28 Hàn Mạc Tử

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm CPC1 Hà Nội - MKT HCM
Công ty CPC1 Hà Nội có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội. Công ty tập trung nghiên cứu và sản xuất các loại thuốc chuyên khoa sâu thuộc một số lĩnh vực như: hồi sức cấp cứu, gây mê hồi sức, tim mạch hay sản khoa,...

Mặc dù mới được thành lập vào năm 2009 và chính thức hoạt động vào năm 2012 nhưng CPC1 Hà Nội luôn xác định mục tiêu là đi đầu trong công nghệ sản xuất dược phẩm. Đến nay, toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất của công ty đều đã đạt tiêu chuẩn GMP - WHO, các sản phẩm được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Trong hơn 10 năm hoạt động, Công ty đã xây dựng được các chi nhánh ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, có hơn 300 sản phẩm là thuốc và thực phẩm chức năng được phân phối khắp cả nước. Với mong muốn cung cấp sản phẩm an toàn, chất lượng đến người dùng trong nước và quốc tế, CPC1 Hà Nội luôn nỗ lực để có thể ứng dụng được những thành tựu khoa học hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới.

Tính đến nay, trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, các sản phẩm của CPC1 Hà Nội đã có mặt tại 63 tỉnh thành khắp cả nước và được xuất khẩu đến 10 nước trên thế giới như Philippines, Yemen,.... Với hơn 600 nhân viên và hàng chục phòng ban khác nhau, CPC1 Hà Nội luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng từng ngày tìm kiếm các hướng phát triển, các sản phẩm vì mục đích cải thiện sức khỏe của cộng đồng.

Thông tin tuyển dụng: