Danh sách nhà tuyển dụng

 

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Nhà tuyển dụng nổi bật

Công ty Cổ phần MEDSI

0 Hồ Chí Minh

Công ty Liên doanh Dược phẩm Mebiphar Austrapharm

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm, luôn hướng đến mục tiêu mang đến cho cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt, dịch vụ tốt với giá hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng lực lượng công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, trong những năm qua Mebiphar Austrapharm ngày càng tự hoàn thiện và không ngừng phát triển hướng đến mục tiêu trở thành Công ty Dược Phẩm sản xuất hàng đầu tại Việt Nam

0 Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Liên kết Y tế Nhật Việt

Công ty TNHH Liên kết Y tế Nhật Việt (Japan Vietnam Connection Medical Limited Liability Company – JVMC) là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Y tế tại Nhật Bản và Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Hiện tại, JVMC đang hoạt động trong lĩnh vực y tế: chăm sóc sức khỏe cho người Nhật tại Việt Nam; Trung tâm dưỡng lão, Bệnh viện đa khoa tại Việt Nam vv… Với ưu thế về hiểu biết chuyên môn với các chuyên gia trong lĩnh vực y tế Việt Nam và Nhật Bản cùng với ưu thế về trang thiết bị hiện đại, công ty đang lớn mạnh từng ngày cả về quy mô lẫn chất lượng. Hiện nay, công ty xây dựng thành công Phòng khám đa khoa trực thuộc mang tên Sakura.

0 Hà Nội

G&P Mama sữa non

Được thành lập ngày 9/11/2007 bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân phối các sản phẩm dược, thực phẩm chức năng uy tín cho thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, tập đoàn G&P tập trung gây dựng và kiến tạo hình ảnh một thương hiệu uy tín, lựa chọn tin cậy của mọi nhà.Với phương châm: “Mang những sản phẩm tốt nhất đến sức khỏe người Việt”, Tập đoàn Liên doanh Dược G&P - France quyết tâm trở thành thương hiệu dược phẩm được Qúy khách hàng tin dùng và lựa chọn đầu tiên.

0 Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ELEPHARMA

Ấp ủ “giấc mơ thuốc Việt chất lượng” góp phần phục vụ người tiêu dùng, công ty dược Elepharma đã quyết tâm khởi nghiệp theo mô hình ‘Khởi nghiệp công nghệ cao’, tức là: Khởi nghiệp kinh doanh dựa trên một công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nhiều ưu điểm nổi bật. Elepharma: "GIẤC MƠ THUỐC VIỆT" từ dược liệu cổ truyền Chúng tôi là những người Việt trẻ, học ở nước ngoài về muốn cống hiến hết tâm trí mình để xây dựng đất nước giàu mạnh và hơn hết là đem lại những giá trị thật cho người tiêu dùng Việt Nam. Với đôi bàn tay, trí óc và một giấc mơ lớn, chúng tôi nỗ lực để tạo ra các sản phẩm chất lượng có thể cạnh tranh sòng phẳng với các sản phẩm nhập ngoại đang xâm chiếm thị trường Việt Nam, có thể tự hào giới thiệu sản phẩm cho bạn bè thế giới. Với mong muốn kế thừa và phát triển tinh hoa thuốc Việt, đóng góp công sức vào việc phát triển các sản phẩm đặc hữu chất lượng từ nguồn dược liệu Việt Nam, Elepharma được thành lập vào ngày 15-01-2015 bởi một nhóm các nhà khoa học nhiều năm học tập và nghiên cứu ở nước ngoài, muốn tạo ra những sản phẩm Việt Nam có nguồn gốc từ dược liệu cổ truyền, đạt chất lượng quốc tế. Trên chặng đường hoạt động, chúng tôi may mắn có được sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia tâm huyết. Việc kết hợp khoa học, kỹ thuật tiên tiến nhằm nâng cao giá trị thuốc từ dược liệu cổ truyền là những gì mà chúng tôi đang muốn hướng đến. Giá trị cốt lõi: “TRAO GIẢI PHÁP, TRỌN GIÁ TRỊ” An toàn và hiệu quả là hai yếu tố quan trọng nhất cũng là rào cản lớn nhất mà Elepharma phải vượt qua để từng bước biến "giấc mơ thuốc Việt" trở thành hiện thực. Mỗi sản phẩm tới tay người tiêu dùng là một lần chúng tôi “trao giải pháp”. Mỗi sản phẩm của Elepharma đều được chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng tốt nhất và “trọn giá trị” cho cộng đồng.

0 Hà Nội