Danh sách nhà tuyển dụng

 

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Nhà tuyển dụng nổi bật

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư và Công nghệ ODORIKO

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư và Công nghệ ODORIKO là một công ty uy tín chuyên về sản phẩm về dược phẩm muốn tìm các ứng viên nhiệt tình chăm chỉ để đào tạo, hướng dẫn làm việc

0 Hà Nội

Công ty TNHH thương mại Trí Khang

Công ty TRIKHANG PHARMA hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, y tế từ năm 2013. Chúng tôi là công ty nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm thuốc, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng từ Châu Âu. Sản phẩm là hàng nội địa Châu Âu, thuộc gam hàng kê đơn được các Bác sỹ chuyên ngành đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã.

0 Hà Nội

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM STARMED

Ra đời từ 2017 cho đến nay, STARMED đã không ngừng mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn quốc bằng việc đem đến những sản phẩm chưa từng xuất hiện trên thị trường, với những công nghệ bào chế hiện đại, công thức độc quyền sáng chế, hiệu quả tối ưu phù hợp cho người Việt. Công ty Cổ phần Dược phẩm STARMED hiện có văn phòng chính tại Hà Nội, chi nhánh ở TP.HCM, đại lý ở các khu vực trên toàn quốc. STARMED là nơi tập hợp những bác sĩ, dược sĩ, nhà nghiên cứu có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cống hiến cho cộng đồng. Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm kết hợp được hài hòa yếu tố truyền thống cùng công nghệ hiện đại đem đến những giải pháp tối ưu để chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam. Sản phẩm của STARMED được phân phối khắp cả nước, có mặt trong hệ thống các bệnh viện lớn (Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện Việt – Pháp) các siêu thị lớn nhỏ…, hệ thống các shop mẹ & bé (Kids, Bibo, Con Cưng… các shop bán lẻ và các nhà thuốc trên cả nước.

0 Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc - VINPHACO

Hơn 60 năm qua, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc - VINPHACO đã khẳng định vị thế và uy tín của một Doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu Việt Nam, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực để hội nhập, vươn lên tầm khu vực và Quốc tế. VINPHACO có chức năng sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng, chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

0 Vĩnh Phúc

Công ty cổ phần dược phẩm SOHA vimex

Với mục đích mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư máy móc thiết bị sản xuất nâng cao chất lượng các sản phẩm từ dược liệu phục vụ cho người tiêu dùng, ngày 18/12/2018, tại Khu Công nghiệp Yên Mỹ II (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên). Công ty Cổ phần Dược phẩm SOHA VIMEX ( công ty thành viên của Tập đoàn Dược phẩm SOHACO) đã tổ chức Lễ động thổ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất dược liệu SOHA VIMEX theo tiêu chuẩn GMP, WHO. Nhà máy sản xuất dược liệu của Công ty được xây dựng trên tổng diện tích khu đất 40.000 m2 tại Khu Công nghiệp Yên Mỹ II, với dây chuyền sản xuất dược liệu theo công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo đầu ra đạt tiêu chuẩn GMP WHO.

0 Hưng Yên

Công ty TNHH liên doanh Tigervet - Uka Pharma

Công ty sản xuất thuốc thú y

0 Hưng Yên

Công ty TMCP DALOHA

Công ty kinh doanh tổng hợp, phân phối, marketing các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng và thiết bị y tế được nhập khẩu từ Pháp, Ý, Tây Ban Nha,…

0 Hà Nội

Công ty TNHH Mihaco Việt Nam

Công ty TNHH Mihaco Việt Nam (công ty phân phối các sản phẩm của tập đoàn Bigfa) đã và đang là một trong những doanh nghiệp tiềm năng về lĩnh vực Dược phẩm - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.

0 Hà Nội